Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Lenovo ra mắt Yoga Book 9i có hai màn hình

Chủ nhật - 08/01/2023 13:46
Lenovo vừa giới thiệu máy tính xách tay có hai màn hình Yoga Book 9i đa năng, đem đến sự tiện lợi cho người dùng khi cần xử lý nhiều công việc khác nhau cùng lúc. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Lenovo vừa giới thiệu máy tính xách tay có hai màn hình Yoga Book 9i đa năng, đem đến sự tiện lợi cho người dùng khi cần xử lý nhiều công việc khác nhau cùng lúc.

So với laptop màn hình gập (clam shell) truyền thống, Yoga Book 9i với nền tảng Intel Evo cung cấp tính linh hoạt vượt trội hơn của màn hình kép, đa chế độ sử dụng và tính năng giải trí vượt trội. Yoga Book 9i hướng đến thế hệ người dùng mới, những người đang nâng tầm sáng tạo với các tính năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng về kỹ thuật số.
 

 Yoga Book 9i có thiết kế hai màn hình OLED khá độc đáo

Yoga Book 9i có thiết kế hai màn hình OLED khá độc đáo


Về cấu hình, Yoga Book 9i được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ mới nhất, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm máy tính xách tay đầy đủ cùng với các tính năng linh hoạt. Hai màn hình của máy trang bị kích thước 13,3 inch 2.8K OLED PureSight cùng độ chính xác màu 100% DCI-P3 và hỗ trợ Dolby Vision HDR.

Công nghệ màn hình kép của Yoga Book 9i tiếp thêm sức mạnh để người tiêu dùng tận hưởng nhiều trải nghiệm linh hoạt độc đáo như khả năng lướt web và xem ảnh trên 2 màn hình chỉ với việc lướt 5 ngón tay. Những người muốn làm việc đồng thời với 2 file riêng biệt có thể xem chúng trên mỗi màn hình, giúp nâng cao năng suất làm việc. Tương tự, người dùng có thể xem video trên một màn hình đồng thời ghi chú hoặc nghiên cứu trên màn hình thứ hai mà không bị gián đoạn.

Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ mang tới cho người dùng khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ máy xách tay, máy tính bảng hay lều (tent) tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong các cuộc họp trực tiếp, người dùng có thể sử dụng chế độ lều để trình chiếu trên một màn hình trong khi xem và điều khiển bài trình bày từ màn hình thứ hai.

Yoga Book 9i còn đi kèm chân đỡ folio giúp người dùng làm việc dễ dàng hơn trong khi di chuyển. Bàn phím Bluetooth có thể tháo rời nâng cao khả năng đa nhiệm, bút cảm ứng Smart Pen do Lenovo thiết kế giúp nâng cao năng suất làm việc.

Dự kiến, Yoga Book 9i sẽ có giá khởi điểm là 2.099 USD và được bán ra thị trường vào khoảng tháng 6.2023.

Theo Thanhnien

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp