Sản phẩm Apple đồng loạt giảm giá mạnh

Thứ hai - 28/03/2022 23:59
Nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại di động như Thế Giới Di Động, CellphoneS, FPT Shop, Minh Tuấn Mobile… cho biết các sản phẩm của Apple đang được giảm giá khá mạnh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Sản phẩm Apple đồng loạt giảm giá mạnh

Nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại di động như Thế Giới Di Động, CellphoneS, FPT Shop, Minh Tuấn Mobile… cho biết các sản phẩm của Apple đang được giảm giá khá mạnh.

Tại CellphoneS, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống, cho biết iPhone 11 và iPhone 12 giảm giá 2 triệu đồng/sản phẩm, còn 12,7 triệu đồng đối với iPhone 11 và 17 triệu đồng với iPhone 12. Macbook, iPad Pro giảm 5 triệu đồng/chiếc; Apple Watch giảm giá 4 triệu đồng/chiếc.

 

Trước ngày sản phẩm iPhone 13 màu xanh lá chính thức được bán tại Việt Nam, nhiều dòng iPhone khác đều giảm giá đáng kể

Trước ngày sản phẩm iPhone 13 màu xanh lá chính thức được bán tại Việt Nam, nhiều dòng iPhone khác đều giảm giá đáng kểDự kiến, trong tháng 4-2022, Apple sẽ có thêm đợt điều chỉnh giá mới với mức giảm khoảng 20%-30%. Nguyên nhân của động thái này là do sức mua toàn cầu giảm, hàng tồn kho lớn. Bên cạnh đó, hãng "táo khuyết" trong tháng 4 sẽ tung ra hàng loạt sản phẩm mới, trong đó có iPhone 13 màu xanh lá đang được nhiều người mong đợi, kéo giá các sản phẩm cũ xuống khá mạnh.

Điện thoại di động Apple đã qua sử dụng cũng được giảm giá đáng kể nhằm kích cầu thị trường. Một số model máy giảm mạnh là: iPhone XS Max giảm 3,6 triệu đồng, còn 9,4 triệu đồng; iPhone 11 Pro giảm 5,6 triệu đồng, còn 12,4 triệu đồng…

Không riêng iPhone, một số thiết bị Android đã qua sử dụng cũng được giảm giá mạnh trong giai đoạn người tiêu dùng vẫn thắt chặt chi tiêu. Theo đó, Samsung Galaxy Note 10 giảm giá 2,2 triệu đồng/chiếc, còn 6,8 triệu đồng/chiếc; điện thoại Note 10 Plus 5G giảm 2,2 triệu đồng/chiếc, còn 8,8 triệu đồng/chiếc.

Theo nld

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp