Viettel Khánh Hòa phát triển đại lý phân phối điều hòa Carrier

Thứ tư - 24/11/2021 11:04
Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Khánh Hòa, trực thuộc  Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel (VCC) vừa phối hợp với Công ty Cổ phần An Gia Tiến (TP. Hồ Chí Minh)  tổ chức hội thảo bán hàng và phân phối đại lý sản phẩm Carrier trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những nội dung ký kết giữa VCC với Công ty Cổ phần An Gia Tiến - nhà phân phối toàn quốc thương hiệu máy lạnh Carrier và các thương hiệu gia dụng, điện gia dụng toàn cầu. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Khánh Hòa, trực thuộc  Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel (VCC) vừa phối hợp với Công ty Cổ phần An Gia Tiến (TP. Hồ Chí Minh)  tổ chức hội thảo bán hàng và phân phối đại lý sản phẩm Carrier trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những nội dung ký kết giữa VCC với Công ty Cổ phần An Gia Tiến - nhà phân phối toàn quốc thương hiệu máy lạnh Carrier và các thương hiệu gia dụng, điện gia dụng toàn cầu.


Trên cơ sở thỏa thuận, VCC sẽ là đơn vị toàn quyền phân phối sản phẩm điều hòa không khí Carrier tại 16 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên từ Quảng Bình đến Bình Thuận. Trước đó, VCC và Công ty Cổ phần An Gia Tiến đã thực hiện ký kết qua 2 hoạt động trong năm 2021: Trở thành tổng đại lý phân phối điều hòa không khí Carrier và hợp tác phân phối dòng máy lọc không khí Carrier nhằm đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.


V.L

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp