Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Đón khách du lịch từ Kazakhstan đến Khánh Hòa trong ngày đầu năm 2023

Chủ nhật - 01/01/2023 05:59
Chiều 1-1, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp và Du lịch Amega và Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Công ty Cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh tổ chức Lễ đón khách du lịch từ Kazakhstan đến Khánh Hòa trong ngày đầu năm 2023.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 1-1, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp và Du lịch Amega và Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Công ty Cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh tổ chức Lễ đón khách du lịch từ Kazakhstan đến Khánh Hòa trong ngày đầu năm 2023. Dự lễ có ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Hữu Hoàng tặng quà chi du khách đến từ Kazakhstan

Ông Lê Hữu Hoàng tặng quà cho du khách đến từ Kazakhstan.

Chuyến bay của hãng hàng không SCAT Ailines mang theo 174 hành khách bay thẳng từ thành phố Almaty (Kazakhstan) hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh lúc 13 giờ 10 phút. Ông Lê Hữu Hoàng cùng các đại biểu đã ra sân bay đón đoàn và trao quà, chụp ảnh lưu niệm với du khách. Lễ đón khách du lịch đến từ Kazakhstan còn ấn tượng với màn biểu diễn nhạc cụ truyền thống với những bản hoà tấu rộn ràng, vui tươi... Rất nhiều du khách đã tỏ ra ngạc nhiên, thích thú khi được chào đón nồng hậu và thân thiện. 

Nghi thức phun vòi ròng chào đón chuyến bay của SCAT Airlines đến Cam Ranh
Nghi thức phun vòi ròng chào đón chuyến bay của SCAT Airlines đến Cam Ranh

Các du khách nhỏ tuổi bày tỏ sự hào hứng khi được khám phá một vùng đất mới
Các du khách nhỏ tuổi bày tỏ sự hào hứng khi được khám phá một vùng đất mới.

Khách Kazakhstan vui mừng khi đến Khánh Hòa trong ngày đầu năm mới
Khách Kazakhstan vui mừng khi đến Khánh Hòa trong ngày đầu năm mới

 

Ông Lê Hữu Hoàng cùng lãnh đạo
Ông Lê Hữu Hoàng cùng lãnh đạo Sở Du lịch chụp ảnh lưu niệm cùng các du khách.

Bà Đỗ Thị Hằng - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Du lịch Amega cho biết, đoàn khách đến từ Kazakhstan hôm nay chủ yếu là khách Nga, Kazakhstan, Uzbekistan... Khách sẽ nghỉ dưỡng tại Khu du lịch Vinpearl Nha Trang (đảo Hòn Tre) và các khu nghỉ dưỡng ở Bãi Dài, Cam Lâm... Khách sẽ ở Khánh Hòa từ 7-29 ngày, đi các tour tham quan biển đảo, tham quan thành phố Nha Trang... Theo bà Hằng, thị trường khách Nga, Kazakhstan hiện đang tăng trưởng khá tốt. Thời gian tới, công ty sẽ sử dụng máy bay cỡ lớn để vận chuyển khách từ Kazakhstan đến Khánh Hòa với khoảng 700 khách/tuần. Dự kiến, đến tháng 4-2023, công ty sẽ tổ chức thêm các chuyến bay thẳng từ Nga đến Cam Ranh. Theo bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, hiện nay, mỗi tuần Khánh Hòa đón 6 chuyến bay từ Kazakstan. Nhu cầu khách du lịch từ Nga và các nước thuộc Liên Xô (cũ) đến nghỉ dưỡng ở Nha Trang - Khánh Hòa rất lớn. Với chính sách nhập cảnh ngày càng thông thoáng, lượng khách từ các nước này đến du lịch ở Khánh Hòa sẽ tăng trong thời gian tới. Ngành đang đặt mục tiêu đón khoảng 500.000 lượt khách quốc tế trong năm nay.

 

Trước đó, sáng 1-1, ngành du lịch Khánh Hòa cũng đã tổ chức đón chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hàn Quốc đến Cam Ranh với 120 hành khách. 

XUÂN THÀNH 

 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp