Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Phê duyệt danh mục dự án kêu gọi đầu tư đến năm 2025

Thứ năm - 29/12/2022 13:21
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định phê duyệt danh mục dự án kêu gọi vốn đầu tư ngoài ngân sách trên địa bàn tỉnh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định phê duyệt danh mục dự án kêu gọi vốn đầu tư ngoài ngân sách trên địa bàn tỉnh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.


Theo đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp Ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong và các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố có liên quan, căn cứ danh mục dự án được phê duyệt, tổ chức kêu gọi nhà đầu tư tham gia nghiên cứu và đầu tư theo quy định hiện hành; kịp thời tham mưu UBND tỉnh cập nhật lại danh mục dự án theo đúng quy định sau khi các quy hoạch có liên quan đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 (Quy hoạch chung thành phố Nha Trang; Quy hoạch chung đô thị mới huyện Cam Lâm và quy hoạch phân khu...) được cấp có thẩm quyền phê duyệt.


Theo danh sách, có tổng cộng 122 dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn toàn tỉnh. Trong đó, TP. Nha Trang có 47 dự án; TP. Cam Ranh có 13 dự án; thị xã Ninh Hòa có 14 dự án; huyện Cam Lâm có 4 dự án; huyện Diên Khánh có 15 dự án; huyện Vạn Ninh có 2 dự án; huyện Khánh Vĩnh có 10 dự án và huyện Khánh Sơn có 17 dự án.


K.X

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp