Phát hiện người đàn ông chết trong căn nhà cho thuê

Chủ nhật - 19/09/2021 06:29
Trưa 19-9, lực lượng chức năng TP. Nha Trang tiến hành điều tra hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân người đàn ông chết trong căn nhà 3 tầng lầu thuộc khu đô thị mới Phước Long B, phường Phước Long.    Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Phát hiện người đàn ông chết trong căn nhà cho thuê
Trưa 19-9, lực lượng chức năng TP. Nha Trang tiến hành điều tra hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân người đàn ông chết trong căn nhà 3 tầng lầu thuộc khu đô thị mới Phước Long B, phường Phước Long. 

 

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường để tiến hành các hoạt động điều tra
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để tiến hành các hoạt động điều tra

 

Trước đó, sáng cùng ngày, sau khi gọi điện cho người đàn ông thuê căn nhà (trong khu đô thị Phước Long B), chủ nhà đã không nhận được phản hồi. Nghi có chuyện bất thường, chủ nhà đã gọi thêm người đến tìm cách bung cửa. Ngay khi lên đến tầng lầu của căn nhà, mọi người đã phát hiện người đàn ông (quê tỉnh Thái Bình) chết trong tư thế treo cổ.
 
 
Tìm hiểu được biết, cách đây nhiều tháng, người đàn ông tên X (tên đã thay đổi), đã thuê căn nhà trên để làm nơi lưu trú và sống một mình. Trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, người này đã thuê mặt bằng trên đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Phước Long kinh doanh dịch vụ ăn uống. Những ngày gần đây, người dân thỉnh thoảng mới thấy người này ra khỏi nhà.
 
 
Người dân địa phương nghi ngờ rằng, nhiều khả năng do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19 dẫn đến công việc kinh doanh của ông X gặp quá nhiều khó khăn không thể tháo gỡ trong thời gian qua đã đẩy người đàn ông này vào đường cùng. 
 
 
Thành Long
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp