Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khoá 159

Thứ bảy - 03/12/2022 04:18
Sáng 3-12, Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khoá 159.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Sáng 3-12, Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khoá 159. 

 

Lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.
Lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.
 
Khoá học khai giảng tháng 2-2021 với 79 học viên, đa số là lãnh đạo, quản lý và trong nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý của các cơ quan, đơn vị thuộc khối nội chính của tỉnh.

 

Các học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện nhận giấy khen.
Các học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện nhận giấy khen.
 
Học viên được trang bị một cách có hệ thống những kiến thức cơ bản về: Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; tình hình nhiệm vụ địa phương.

 

Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường.
Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường.
 
Kết thúc khóa học, có 77 học viên tốt nghiệp. Trong đó, có 55 học viên tốt nghiệp loại khá, đạt tỷ lệ 71,4 %;  22 học viên tốt nghiệp loại trung bình, chiếm tỷ lệ 28,6%.
 
Dịp này, 8 học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện được Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen.
 
K.D
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp