Hội nghị câu lạc bộ các công ty sách và thiết bị trường học

Thứ ba - 12/04/2022 07:30
Ngày 12-4, tại TP. Nha Trang, Câu lạc bộ các công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học khu vực miền Đông Nam bộ (gồm 11 thành viên) tổ chức hội nghị lần thứ 27 năm 2022, do Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Khánh Hòa đăng cai tổ chức. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Hội nghị câu lạc bộ các công ty sách và thiết bị trường học
Ngày 12-4, tại TP. Nha Trang, Câu lạc bộ các công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học khu vực miền Đông Nam bộ (gồm 11 thành viên) tổ chức hội nghị lần thứ 27 năm 2022, do Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Khánh Hòa đăng cai tổ chức. 
 
 
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (bìa phải) tặng hoa cho hội nghị.
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa (bên phải) tặng hoa cho hội nghị.

 

Hội nghị tập trung đánh giá tình hình phục vụ sách, thiết bị trường học và hoạt động của các công ty thành viên năm 2021 và định hướng hoạt động năm 2022; trao đổi thông tin, xúc tiến thương mại với các đối tác.
 
Năm học 2021-2022, trong bối cảnh phức tạp của dịch Covid-19, các công ty đã phát huy tốt vai trò “hậu cần” cho ngành giáo dục; sách giáo khoa, đồ dùng học tập, thiết bị dạy học vẫn được cung ứng đầy đủ, kịp thời đến các trường, các địa bàn bị phong tỏa, cách ly, đảm bảo việc dạy học trực tuyến và trực tiếp. Công ty Sách và Thiết bị trường học Khánh Hòa đã cung ứng hơn 1,2 triệu bản sách giáo khoa phục vụ năm học mới phủ kín các địa bàn trong tỉnh.

 

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo (bìa trái) nhận trao tặng biểu trưng sách của các công ty.
Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa (bên trái) nhận trao tặng biểu trưng sách của các công ty.
 
Năm học 2022-2023, các công ty phấn đấu đảm bảo cung ứng đủ, đồng bộ, kịp thời sách giáo khoa, nhất là sách giáo khoa mới lớp 3, 7, 10 và lưu ý việc chuẩn bị thay sách giáo khoa mới đối với lớp 4, 8, 11 từ năm học 2023-2024. 
 
Dịp này, các công ty đã tặng sách, thiết bị cho các thư viện trường học tại Khánh Hòa với tổng trị giá hơn 283 triệu đồng. 
 
K.D
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp