Quỹ Vì Cộng Đồng IPPG tài trợ 3,5 tỷ đồng chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa

Chủ nhật - 09/01/2022 23:17
Mới đây, tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ
Quỹ Vì Cộng Đồng IPPG tài trợ 3,5 tỷ đồng chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa
Mới đây, tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ (CLB) “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” tổ chức họp báo giới thiệu về chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển”. Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB "Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu" chủ trì họp báo. Cùng tham dự có ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG, Phó Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”. 

 

Bà Nguyễn Hồng Thảo Tiên (bìa trái) và ông Johnathan Hạnh Nguyễn chụp ảnh cùng nguyên Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa
Bà Nguyễn Hồng Thảo Tiên và ông Johnathan Hạnh Nguyễn chụp ảnh cùng nguyên Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa
 
Trong năm qua, Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” được các cấp lãnh đạo khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực cho hoạt động của Quỹ và CLB. Đồng thời, trao học bổng chương trình “Vòng tay nhân ái” đến 130 trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19 tại 17 tỉnh, thành phố, tiếp nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm dành cho Quỹ và CLB.
 
Tại buổi họp báo, bà Nguyễn Hồng Thảo Tiên - Giám đốc Quỹ Vì Cộng Đồng thuộc Công ty Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã ký kết thỏa thuận tài trợ 3,5 tỷ đồng chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

 

Bà Nguyễn Hồng Thảo Tiên ký hợp đồng tài trợ 3,5 tỷ đồng chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa
Bà Nguyễn Hồng Thảo Tiên ký kết thỏa thuận tài trợ 3,5 tỷ đồng chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa
 
Được biết, Quỹ vì cộng đồng của IPPG do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch là đơn vị tiên phong đồng hành với Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB Trường Sa, Hoàng Sa từ những ngày đầu.
 
Giữa lúc khó khăn vì bệnh dịch Covid-19 hoành hành, Quỹ vì cộng đồng IPPG vẫn tiếp tục đóng góp để tiếp thêm sức mạnh cho Quỹ và CLB với ước mong chăm lo cho các gia đình chiến sĩ ở hải đảo vững tâm giữ vững tay súng bám trụ ở đầu sóng ngọn gió xa xôi, giữ gìn từng tấc đất khúc ruột của quê hương đất nước. Đồng thời chăm lo cho các em học sinh nghèo vùng cao và con em các chiến sĩ hải đảo, những mầm non tương lai của đất nước. 
 
Với trách nhiệm Giám đốc Quỹ vì cộng đồng IPPG, bà Nguyễn Hồng Thảo Tiên luôn đồng hành cùng cha là ông Johnathan Hạnh Nguyễn trong nhiều hoạt động xã hội từ thiện thiết thực như hỗ trợ y tế cộng đồng trong công cuộc phòng chống Covid-19, hỗ trợ giáo dục, hỗ trợ các sinh viên học sinh khó khăn của nước nhà và đặc biệt là chung tay góp sức bảo vệ tổ quốc, bảo vệ vùng hải đảo xa xôi Hoàng Sa, Trường Sa của đất nước. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn từng chia sẻ: “Chúng ta cần phải lan rộng các hoạt động của CLB, luôn nâng cao tinh thần lòng yêu nước, yêu biển đảo từ những việc nhỏ nhất.”
 
Thiện Tâm
 
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp