Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Tập huấn chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Thứ hai - 12/12/2022 08:51
Sáng cùng ngày, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị tập huấn chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho hơn 100 cán bộ làm công tác thông tin, tuyên truyền, người có uy tín trong cộng đồng tại các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Sáng cùng ngày, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị tập huấn chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) cho hơn 100 cán bộ làm công tác thông tin, tuyên truyền, người có uy tín trong cộng đồng tại các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.


Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo 2 chuyên đề: Kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết số 28 của Trung ương về cải cách chính sách BHXH; tác động của một số chính sách mới đến công tác phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT và những nội dung cần chú ý trong công tác tuyên truyền. Thông qua tập huấn nhằm định hướng thông tin, tuyên truyền các chính sách BHXH liên quan; góp phần nâng cao nhận thức của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của BHXH trong hệ thống an sinh xã hội.


 THÀNH NAM

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp