Thăm, tặng quà trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Chủ nhật - 03/04/2022 07:03
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội vừa tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên 4 gia đình trẻ em mồ côi có cha, mẹ tử vong do nhiễm Covid-19 tại thành phố Cam Ranh và thành phố Nha Trang.    Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Thăm, tặng quà trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) vừa tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên 4 gia đình trẻ em mồ côi có cha, mẹ tử vong do nhiễm Covid-19 tại thành phố Cam Ranh và thành phố Nha Trang. 

 

Thăm, tặng quà cho gia đình trẻ ở TP.Cam Ranh.
Thăm, tặng quà cho gia đình trẻ ở TP.Cam Ranh.

 

Trao hỗ trợ cho gia đình trẻ tại TP.Nha Trang.
Trao hỗ trợ cho gia đình trẻ tại TP.Nha Trang.

 

Tại các gia đình, đoàn đã thăm hỏi, động viên các em sớm vượt qua đau thương, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống; đồng thời trao tiền hỗ trợ cho gia đình các em. Theo đó, trẻ em mồ côi có cả cha và mẹ tử vong do nhiễm Covid-19 được mức hỗ trợ 3 triệu đồng/em. Trẻ em mồ côi có cha hoặc mẹ tử vong do nhiễm Covid-19 thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được mức hỗ trợ 2 triệu đồng/em. Kinh phí hỗ trợ từ nguồn ngân sách của UBND tỉnh. Đây là đợt trao hỗ trợ thứ 2 của tỉnh đối với các em mồ côi cha mẹ mất do nhiễm covid 19. Được biết, trước đó, Sở LĐ-TB-XH đã trao hỗ trợ đợt 1 cho 10 em.  

 

T.TRÚC

 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp