Trao trợ cấp khó khăn đột xuất cho một trường hợp ở TP. Nha Trang

Thứ năm - 14/07/2022 06:58
Chiều 14-7, ông Nguyễn Thành Sơn - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa đã đến thăm và trao số tiền 10 triệu đồng trợ cấp khó khăn đột xuất của UBND tỉnh cho bà Phạm Thị Thanh Thủy (sinh năm 1974, ở thôn Vĩnh Xuân, xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang). Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Trao trợ cấp khó khăn đột xuất cho một trường hợp ở TP. Nha Trang

Chiều 14-7, ông Nguyễn Thành Sơn - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa đã đến thăm và trao số tiền 10 triệu đồng trợ cấp khó khăn đột xuất của UBND tỉnh cho bà Phạm Thị Thanh Thủy (sinh năm 1974, ở thôn Vĩnh Xuân, xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang). Số tiền trên được lấy từ nguồn bảo đảm xã hội trợ cấp cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đột xuất được phân bổ từ dự toán ngân sách nhà nước năm 2022 đã giao cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa.

 

Ông Nguyễn Thành Sơn (bên trái) trao trợ cấp khó khăn đột xuất cho bà Phạm Thị Thanh Thủy.
Ông Nguyễn Thành Sơn trao trợ cấp khó khăn đột xuất cho bà Phạm Thị Thanh Thủy.

 

Được biết, bà Phạm Thị Thanh Thủy hiện bị bệnh thận mạn tính giai đoạn 4, hàng tuần phải đi chạy thận, chi phí chữa trị bệnh cao, bà không thể tham gia lao động tạo thu nhập. Mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình 4 nhân khẩu và chữa trị bệnh cho bà Thủy phụ thuộc vào nghề chăn nuôi bò của chồng là ông Trần Xê. Gia đình bà Thủy có 2 người con, con trai đầu hiện đang tham gia nghĩa vụ quân sự tại Sư đoàn 2, Quân khu V, con trai út đang còn nhỏ nên chỉ phụ bố chăn nuôi bò. Do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, bà đã làm đơn xin trợ cấp đột xuất và được các cấp, ngành, địa phương xác minh rõ ràng, trình UBND tỉnh đồng ý chi hỗ trợ.

V.G

 

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp