Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Lenovo ra mắt loạt sản phẩm trước thềm triển lãm CES 2023

Thứ ba - 03/01/2023 18:44
Lenovo vừa ra mắt loạt sản phẩm công nghệ mới, bao gồm các dòng laptop, máy tính bảng... đến các phụ kiện kết nối trước thềm triển lãm CES 2023 diễn ra tại Mỹ. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Lenovo vừa ra mắt loạt sản phẩm công nghệ mới, bao gồm các dòng laptop, máy tính bảng... đến các phụ kiện kết nối trước thềm triển lãm CES 2023 diễn ra tại Mỹ.

Các thiết bị mới này bao gồm 5 mẫu laptop IdeaPad mới có tính di động cao và thúc đẩy hiệu suất, máy tính để bàn IdeaCentre nhỏ gọn và đẹp mắt, cũng như máy tính bảng Lenovo 9-inch và phụ kiện kết nối công nghệ. Tất cả được thiết kế cho mọi không gian và địa điểm, phù hợp với phong cách sống và làm việc luôn di chuyển của người dùng ngày nay.

 

Mẫu laptop IdeaPad Pro mới của Lenovo

Mẫu laptop IdeaPad Pro mới của LenovoTrong đó, mẫu laptop IdeaPad Pro 5i và IdeaPad Pro 5 mới đều hướng đến việc mang lại hiệu suất vượt trội cho người dùng phổ thông nhờ những cải tiến trong hiệu suất tản nhiệt cho máy tĩnh và mát hơn. Với bộ xử lý Intel Processor hoặc AMD Ryzen mới nhất kèm card màn hình Nvidia GeForce Next-Gen Laptop GPU, người dùng có được hiệu suất mạnh mẽ hơn khi làm việc, sáng tạo nội dung, chơi game hoặc khi cần gửi các tệp dữ liệu lớn.

Với người dùng sử dụng trong gia đình hoặc thậm chí là phòng ký túc xá, Lenovo giới thiệu IdeaCentre Mini thế hệ tiếp theo, là một máy tính để bàn thể tích chỉ 1L có thiết kế mới đẹp mắt kết hợp giữa kiểu dáng hiện đại và khả dụng. Với bộ cấp nguồn (PSU) tích hợp, thiết bị nhỏ gọn và đẹp mắt này sẽ thích hợp với bất kỳ kiểu trang trí phòng nào và vừa vặn với mọi vị trí trên bàn, dù nằm hay đứng thẳng trong giá đỡ kim loại đi kèm.

 

Chiếc tablet Lenovo Tab M9

Chiếc tablet Lenovo Tab M9


Trong khi đó, Lenovo Tab M9 chứa đựng các tính năng cần thiết cho giải trí, đảm bảo thỏa mãn trải nghiệm đa phương tiện. Với trọng lượng dưới 344 g và mỏng 7,99 mm, chiếc máy tính bảng này được trang bị một màn hình HD 9 inch với vỏ kim loại hai tông màu, cho cảm giác dễ chịu khi cầm trên tay.

Universal USB Type-C của Lenovo sẽ mang lại khả năng kết nối dễ dàng được thiết kế để tăng tính linh hoạt và năng suất. Chỉ với một sợi cáp, người dùng có thể trải nghiệm khả năng truyền dữ liệu nhanh, màn hình 4K kép, tính năng mở rộng cổng cần thiết một cách an toàn.

Theo thanhnien

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp