Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Bàn phím có khả năng hiển thị video tương tác

Chủ nhật - 01/01/2023 20:44
Sắp xuất hiện một bàn phím mới có CPU, GPU và khả năng hoạt động trên công nghệ Unreal Engine để hiển thị video tương tác vô cùng đẹp mắt. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Sắp xuất hiện một bàn phím mới có CPU, GPU và khả năng hoạt động trên công nghệ Unreal Engine để hiển thị video tương tác vô cùng đẹp mắt.

Theo PC Gamer, đối với các game thủ, bàn phím đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ đơn thuần là một thiết bị đầu vào và nhập liệu, mà còn là một mảnh ghép nghệ thuật có khả năng trang hoàng cho dàn PC chơi game, cũng như trải nghiệm thoải mái nhất (đặc biệt là đối với các bàn phím cơ với các keycap tháo lắp thủ công).

 

Finalmouse đang hiện thực hóa bàn phím có khả năng hiển thị video

Finalmouse đang hiện thực hóa bàn phím có khả năng hiển thị video


Hiện nay, những bàn phím hiện đại thường thể hiện sự lộng lẫy của chúng với các dải đèn RGB đổi màu liên tục. Nhưng đã có những ý tưởng rằng tại sao không biến chúng thành màn hình hiển thị nội dung, hoặc thậm chí là tích hợp cả CPU và GPU có thể chạy Unreal Engine thay vì chỉ là những dải ánh sáng đơn điệu?

Và nhà sản xuất bàn phím Finalmouse đang hiện thực hóa những điều tưởng chừng như xa xôi này với một video ‘nhá hàng’ vô cùng thú vị.


Theo đó, một video về bàn phím mới có tên Centrepiece đã được giới thiệu gần đây, mang đến cái nhìn về một chiếc bàn phím hiện đại lạ mắt với khả năng hiển thị video và hình ảnh đẹp tuyệt vời ngay bên dưới bàn tay của người dùng. Bên cạnh đó các hình ảnh động này còn trả về những ánh sáng phản hồi mỗi khi nhấn phím trông vô cùng đẹp mắt.

Với CPU, GPU và khả năng hiển thị đồ họa sắc nét, Centerpiece thậm chí trông giống một chiếc PC đa năng hơn là chỉ một bàn phím. Nên cái giá 349 USD được hé lộ của nó cũng không khiến người xem quá bất ngờ. Chắc chắn với vẻ lộng lẫy của Centerpiece, các game thủ hoặc người đam mê máy tính sẽ không bỏ muốn bỏ qua chiếc bàn phím này.

Theo video, bàn phím mới của Finalmouse còn cung cấp một số mini game để người dùng có thể chơi ngay trên bàn phím và thậm chí còn có một cửa hàng skin tùy chỉnh dành cho Centerpiece.

Hiện chưa rõ ngày phát hành chính thức của bàn phím Centerpiece, nhưng nhiều người dùng đang háo hức mong đợi nó sẽ được tung ra thị trường trong năm 2023.

Theo thanhnien

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp