Giảm 50% giá gói cước cho thuê bao VinaPhone trả sau

Thứ năm - 28/07/2022 17:45
Để mang lại lợi ích thiết thực dành cho thuê bao VinaPhone trả sau, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa triển khai chính sách giảm 50% giá gói cước trong vòng 3 tháng kể từ khi khách hàng hòa mạng hoặc đăng ký gói cước trong các nhóm: Gói cước tích hợp MyTV Mobile và nhóm gói cước combo hoặc bundle khác. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Giảm 50% giá gói cước cho thuê bao VinaPhone trả sau

Để mang lại lợi ích thiết thực dành cho thuê bao VinaPhone trả sau, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa triển khai chính sách giảm 50% giá gói cước trong vòng 3 tháng kể từ khi khách hàng hòa mạng hoặc đăng ký gói cước trong các nhóm: Gói cước tích hợp MyTV Mobile và nhóm gói cước combo hoặc bundle khác.


Theo giới thiệu của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, chương trình giảm 50% giá gói cước dành cho thuê bao trả sau lần này kéo dài từ ngày 1 đến hết ngày 10-8-2022. Chương trình này dành cho thuê bao trả sau lập hợp đồng hòa mạng trong thời gian khuyến mại (bao gồm cả thuê bao trả trước chuyển sang thuê bao trả sau, thuê bao chuyển mạng giữ số) và thuê bao trả sau hiện hữu chưa có gói nhưng đủ điều kiện đăng ký gói cước trong các nhóm: Gói cước tích hợp MyTV Mobile (gồm các gói: DIGI129, DIGI249, D99V, D129V, D159V) và nhóm gói cước combo hoặc bundle (gồm các gói: VD149, D60G, D169G, D199G, Eco169+, Eco199+ và các gói thương gia).


Cũng theo chia sẻ của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, khi khách hàng đăng ký các gói cước này sẽ được khuyến mại 50% giá gói trong 3 tháng, bắt đầu từ tháng đăng ký gói; từ tháng thứ 4 trở đi, khách hàng thanh toán cước theo giá hiện hành. Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mại này, khách hàng có thể liên hệ đến điểm giao dịch gần nhất của Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa hoặc số hotline 0858800126.

Dưới đây là danh sách chi tiết các gói cước được khuyến mại giảm giá:
 


V.THÌN - T.BA

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp