Giảm giá đến 50% cho đoàn viên công đoàn khi mua hàng tại Siêu thị Co.opmart Nha Trang

Thứ hai - 16/05/2022 09:55
Lãnh đạo Công ty TNHH Co.opmart Nha Trang cho biết, thực hiện chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên, người lao động đã ký kết với Liên đoàn Lao động tỉnh, từ ngày 16 đến 22-5, đơn vị tổ chức đợt bán hàng giảm giá ưu đãi dành cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Giảm giá đến 50% cho đoàn viên công đoàn khi mua hàng tại Siêu thị Co.opmart Nha Trang

Lãnh đạo Công ty TNHH Co.opmart Nha Trang cho biết, thực hiện chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên, người lao động đã ký kết với Liên đoàn Lao động tỉnh, từ ngày 16 đến 22-5, đơn vị tổ chức đợt bán hàng giảm giá ưu đãi dành cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh.

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Theo đó, chương trình diễn ra tại Siêu thị Co.opmart Nha Trang (số 2 Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, TP. Nha Trang). Tại chương trình có hơn 300 sản được áp dụng giảm giá lên đến 50% cho đoàn viên khi có nhu cầu mua sắm. Đoàn viên phải xuất trình thẻ đoàn viên công đoàn hoặc giấy xác nhận đoàn viên công đoàn của công đoàn cơ sở nơi làm việc khi thanh toán tiền tại quầy để được giảm giá. Ngoài ra, người mua sẽ được tích điểm vào thẻ mua hàng của siêu thị để được hưởng thêm các ưu đãi khác.  
 

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022 và là đợt bán hàng giảm giá lần thứ 2 của Siêu thị Co.opmart Nha Trang dành cho đoàn viên công đoàn trong năm 2022.

 

V.G

 

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp