Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Đoàn báo chí Hàn Quốc khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa

Thứ ba - 06/12/2022 13:43
Ngày 6 và 7-12, đoàn báo chí (presstrip) gồm 20 thành viên là đại diện các cơ quan thông tấn báo chí tại Hàn Quốc đến khảo sát điểm đến, các sản phẩm du lịch, cơ sở dịch vụ du lịch tại Khánh Hòa. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 6 và 7-12, đoàn báo chí (presstrip) gồm 20 thành viên là đại diện các cơ quan thông tấn báo chí tại Hàn Quốc đến khảo sát điểm đến, các sản phẩm du lịch, cơ sở dịch vụ du lịch tại Khánh Hòa.

Đoàn đã khảo sát tại danh thắng Hòn Chồng
Đoàn khảo sát tại danh thắng Hòn Chồng.


Đoàn đã khảo sát các điểm du lịch nổi bật tại Nha Trang - Khánh Hòa như: danh thắng Hòn Chồng, khu di tích Tháp Bà Ponagar, Nhà thờ Chánh tòa Nha Trang, chùa Long Sơn. Theo đánh giá ban đầu của các thành viên trong đoàn, tỉnh Khánh Hòa có lợi thế biển đảo, nhiệt độ mát mẻ quanh năm, phù hợp với nhu cầu nghỉ mát của khách Hàn Quốc. Các sản phẩm du lịch tại Khánh Hòa khá đa dạng, đặc biệt là các loại hình du lịch biển đảo, kết hợp với nghỉ dưỡng. Thông qua chương trình khảo sát du lịch lần này, sẽ tạo điều kiện cho các cơ quan truyền thông, doanh nghiệp lữ hành Hàn Quốc tìm hiểu, nắm bắt thông tin, sản phẩm dịch vụ của du lịch Khánh Hòa để giới thiệu với khách Hàn Quốc. Đồng thời, có những bài viết quảng bá du lịch, phát động điểm đến trong thời gian tới.


Ngoài các địa điểm trên, đoàn còn trải nghiệm khám phá khu chợ đêm Nha Trang, tham quan vui chơi tại VinWonders Nha Trang; trải nghiệm dịch vụ golf tại KN Cam Ranh, nghỉ dưỡng và trải nghiệm dịch vụ ẩm thực, spa tại khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh.


X.T

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp