Giải Vô địch karatedo các nhóm tuổi tỉnh: Đơn vị Nha Trang đoạt giải nhất toàn đoàn

Chủ nhật - 03/04/2022 14:14
Ngày 3-4, tại Nhà Thi đấu thể thao Nha Trang diễn ra lễ bế mạc giải Vô địch karatedo các nhóm tuổi tỉnh năm 2022. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Giải Vô địch karatedo các nhóm tuổi tỉnh: Đơn vị Nha Trang đoạt giải nhất toàn đoàn

Ngày 3-4, tại Nhà Thi đấu thể thao Nha Trang diễn ra lễ bế mạc giải Vô địch karatedo các nhóm tuổi tỉnh năm 2022.

 

Ban tổ chức trao giải  toàn đoàn cho  các đơn vị.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.


Giải đấu thu hút hơn 120 vận động viên (VĐV) nam, nữ đến từ 8 đoàn VĐV các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh như: Tỉnh đoàn, Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Cam Lâm, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh. Tại giải, các VĐV thi đấu hai nội dung kata và kumite được chia làm các nhóm tuổi (từ 12 đến 15 tuổi; từ 15 đến 30 tuổi) và các hạng cân (41-71 kg). Sau 2 ngày (từ ngày 2 đến ngày 3-4) tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức giải đã trao 24 bộ huy chương cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc. Tổng kết toàn đoàn, đơn vị Nha Trang đoạt giải nhất, đơn vị Diên Khánh đạt giải nhì và Cam Lâm đạt giải ba.


Đây là giải đấu thường niên nằm trong hệ thống các giải thể thao phong trào tỉnh, mục đích tạo sân chơi, cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn các võ sinh, qua đó thúc đẩy sự phát triển phong trào tập võ karatedo các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, thông qua giải này, ban tổ chức sẽ có sự đánh giá, lựa chọn các võ sinh xuất sắc bổ sung vào đội tuyển tỉnh để có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo chuẩn bị lực lượng cho các giải quốc gia.


A.N

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp