Bàn giao máy rải base cấp phối đá hiện đại nhất Việt Nam

Chủ nhật - 10/04/2022 02:23
Ngày 8-4, Công ty Cổ phần Tổng Công ty Vĩnh Phú – (VITRAC) đã bàn giao cho Khánh Vĩnh Group (KGV) máy rải base cấp phối đá hiện đại nhất Việt Nam.     Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Bàn giao máy rải base cấp phối đá hiện đại nhất Việt Nam

Ngày 8-4, Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã bàn giao cho Khánh Vĩnh Group (KGV) máy rải base cấp phối đá hiện đại nhất Việt Nam.

 

Khánh Vĩnh Group vui mừng nhận bàn giao Máy rải base cấp phối đá hiện đại nhất Việt Nam
Khánh Vĩnh Group vui mừng nhận bàn giao máy rải base cấp phối đá hiện đại nhất Việt Nam


Trong quá trình thi công các công trình đường bộ, để đảm bảo chất lượng lớp bê tông nhựa hoàn thiện đòi hỏi lớp base cấp phối đá hoàn hảo. Để ra được lớp base cấp phối đá hoàn hảo không thể thiếu những thiết bị thi công công nghệ mới nhất, mà chủ lực chính là máy rải base cấp phối đá. Đây là sản phẩm hiện đại nhất và duy nhất trên thế giới được sản xuất bởi Nhà máy Voegele - thành viên của Tập đoàn Wirtgen đến từ nước Đức. Đây cũng là 1 trong 10 thương hiệu do VITRAC phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

 

Lễ bàn giao Máy rải base cấp phối đá hiện đại nhất Việt Nam
Lễ bàn giao Máy rải base cấp phối đá hiện đại nhất Việt Nam

.

Được biết, Khánh Vĩnh Group đã có nhiều thành tựu trong việc xây dựng các công trình đường sắt và đường bộ, xây dựng dân dụng và chuyên dụng và là thương hiệu lớn ở Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung. Để đạt được điều đó, không thể không nhắc đến đơn vị cùng đồng hành với Khánh Vĩnh Group trong thời gian qua, cụ thể là Công ty Cổ phần Tổng Công ty Vĩnh Phú - nhà cung cấp giải pháp máy xây dựng. Đây cũng là công ty đại diện cho 10 thương hiệu nhà sản xuất, công nghệ và thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức cho các công trình tại Việt Nam. Nhiều năm qua, VITRAC đã đem đến niềm tin tuyệt đối cho các nhà đầu tư. Gần gũi, đồng hành, thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, VITRAC không ngừng tìm kiếm giải pháp mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

N.THANH

 

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp