Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Khai giảng lớp bồi dưỡng về khoa học dữ liệu và an ninh mạng

Thứ năm - 01/12/2022 04:10
Chiều 1-12, Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ, Trường Sĩ quan Thông tin phối hợp cùng Công ty EduClaas tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng về khoa học dữ liệu và an ninh mạng. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 1-12, Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ, Trường Sĩ quan Thông tin phối hợp cùng Công ty EduClaas tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng về khoa học dữ liệu và an ninh mạng.

Quang cảnh lễ khai giảng
Quang cảnh lễ khai giảng

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 6 tháng với 30 học viên đào tạo sĩ quan tác chiến không gian mạng thuộc Tiểu đoàn 20 của trường tham gia. Tại đây, các học viên sẽ được bồi dưỡng các chuyên đề gồm: Sự cần thiết của khoa học dữ liệu hiện nay; Kỹ thuật an ninh mạng; Kiểm thử xâm nhập và thực nghiệm Social Engineering. Bên cạnh đó, các học viên được giới thiệu về khóa học Phân tích dữ liệu và các khóa học khác liên quan.

Lớp bồi dưỡng nhằm tạo điều kiện cho học viên của nhà trường được tiếp cận, cập nhật những kiến thức, kỹ năng, công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong lĩnh vực khoa học dữ liệu và an ninh mạng. Được biết, với nhiệm vụ tham gia đào tạo lực lượng tác chiến không gian mạng cho quân đội, thời gian qua Trường Sĩ quan Thông tin đã có nhiều chủ trương, biện pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng cho các học viên thuộc đối tượng này.

VĨNH THÀNH

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp