Liên đoàn Lao động huyện Khánh Vĩnh hỗ trợ hơn 1 tấn nông sản cho các khu cách ly

Thứ sáu - 23/07/2021 04:52
Chiều 23-7, Liên đoàn Lao động huyện Khánh Vĩnh phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức vận chuyển nông sản để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Liên đoàn Lao động huyện Khánh Vĩnh hỗ trợ hơn 1 tấn nông sản cho các khu cách ly

Chiều 23-7, Liên đoàn Lao động huyện Khánh Vĩnh phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa tổ chức vận chuyển nông sản để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19.

 

Vận chuyển nông sản hỗ trợ cho các khu cách ly
Vận chuyển nông sản hỗ trợ cho các khu cách ly

 

Theo đó, hai đơn vị đã vận chuyển hơn 1 tấn rau, củ, quả, trái cây các loại do đơn vị vận động được nhằm hỗ trợ người dân trong các khu cách ly và bổ sung vào "Gian hàng 0 đồng" do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và phát động của tổ chức công đoàn cấp trên nhằm góp sức chung tay phòng, chống dịch bệnh. Bên cạnh 1 tấn nông sản, đơn vị cũng đã kêu gọi được 1,5 tấn gạo để hỗ trợ người dân, hiện Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục kêu gọi hỗ trợ từ các cá nhân, công đoàn và đơn vị trên địa bàn, đồng thời sẽ phối hợp vận chuyển số hàng còn lại đến người dân các khu cách ly trên địa bàn tỉnh.

THẾ TÀI

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp