Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Tập huấn tài liệu làm quen tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Thứ năm - 01/12/2022 04:10
Ngày 29-11 và 1-12, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Education Solutions Việt Nam (thuộc Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát - TP. Hồ Chí Minh) tổ chức tập huấn bộ tài liệu làm quen tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Ngày 29-11 và 1-12, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Education Solutions Việt Nam (thuộc Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát - TP. Hồ Chí Minh) tổ chức tập huấn bộ tài liệu làm quen tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo. 

 

Các đại biểu dự tập huấn.
Các đại biểu dự tập huấn.
 
Tại buổi tập huấn, các chuyên viên phụ trách giáo dục mầm non của các phòng giáo dục và đào tạo, cán bộ quản lý và giáo viên tiếng Anh của các cơ sở giáo dục mầm non đã được tập huấn sử dụng Bộ tài liệu tiếng Anh “Amanda and Friends” (3 cấp độ cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi) của Nhà xuất bản Đại học Huế.

 

Báo cáo viên hướng dẫn sử dụng tài liệu.
Báo cáo viên hướng dẫn sử dụng tài liệu.
 
Đây là tài liệu đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định, phê duyệt, được các trường trên địa bàn tỉnh lựa chọn sử dụng để tổ chức cho trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh từ năm học 2022 - 2023. 
 
Được biết, toàn tỉnh hiện có 112 trường mầm non tổ chức cho trẻ làm quen với tiếng Anh. 
 
K.D
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp