Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Hơn 150 hành khách bị thương trong vụ va chạm tàu hỏa tại Tây Ban Nha

Thứ tư - 07/12/2022 16:24
Ngày 7/12, 155 người bị thương khi một đoàn tàu đâm vào phía sau một đoàn tàu khác tại Nhà ga Montcada i Reixac, gần Barcelona, Tây Ban Nha. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Ngày 7/12, 155 người bị thương khi một đoàn tàu đâm vào phía sau một đoàn tàu khác tại Nhà ga Montcada i Reixac, gần Barcelona, Tây Ban Nha.
 
Nhân viên y tế chăm sóc những người bị thương trong vụ tai nạn. (Ảnh: El País)
Nhân viên y tế chăm sóc những người bị thương trong vụ tai nạn. (Ảnh: El País)
 
Theo nhật báo Tây Ban Nha El País, có một vụ va chạm giữa 2 đoàn tàu lúc 7 giờ 50 phút sáng 7/12 (giờ địa phương) tại ga Montcada i Reixac-Manresa, trên tuyến hướng đến Barcelona.
 
155 hành khách đã bị thương, trong đó 150 người bị thương nhẹ và 5 người bị thương ở mức vừa phải.
 
Sau những giây phút đầu tiên sợ hãi và hoang mang, hầu hết hành khách, bao gồm cả những người bị thương, đã có thể tự rời tàu. Họ rời khỏi khu vực đường sắt, được đắp chăn giữ nhiệt và cầm trên tay tài liệu chứng minh rằng mình đã bị tai nạn.
 
Người phát ngôn của nhà vận hành đường sắt Renfe của Tây Ban Nha cho biết, các đoàn tàu bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn đã được sơ tán và không có người nào bị mắc kẹt trong các toa xe. Tuy nhiên, giao thông dọc theo tuyến đường này đã bị tạm ngưng ở cả 2 hướng và Renfe đã mở một cuộc điều tra về vụ va chạm.
 
Theo Báo Nhân Dân điện tử
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp