Ngày 28-10, Thư viện tỉnh Khánh Hòa phục vụ bạn đọc trở lại

Thứ ba - 26/10/2021 07:31
Ngày 25-10, Thư viện tỉnh Khánh Hòa có thông báo về công tác phục vụ bạn đọc và khách làm việc tại đơn vị. Theo đó, để triển khai thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19, kể từ ngày 28-10, Thư viện tỉnh sẽ hoạt động trở lại với những quy định đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 25-10, Thư viện tỉnh Khánh Hòa có thông báo về công tác phục vụ bạn đọc và khách làm việc tại đơn vị. Theo đó, để triển khai thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19, kể từ ngày 28-10, Thư viện tỉnh sẽ hoạt động trở lại với những quy định đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.

 

Cụ thể, đối với bạn đọc, khách liên hệ công tác, người dự hội nghị, hội thảo, hoạt động văn hóa tại Thư viện tỉnh phải có Thẻ xanh hoặc Thẻ vàng Covid; thực hiện quét mã QR địa điểm, áp dụng nguyên tắc 5K; hạn chế tối đa tập trung đông người.

 

Thư viện tỉnh cũng giảm 50% số lượng khách, khán giả, độc giả tương đương với việc chỉ phục vụ khoảng 100 người/1 ngày. Hoạt động phục vụ đọc sách, báo tại chỗ; mượn, trả sách; trưng bày, triển lãm sách trong nhà không quá 50% sức chứa của phòng đọc, phòng mượn và giữ khoảng cách tối thiểu 2m giữa 2 người kế cận… Riêng đối với bạn đọc là các em học sinh, các cháu thiếu nhi dưới 18 tuổi, tạm thời Thư viện tỉnh chưa thực hiện đón tiếp và phục vụ cho đến khi có thông báo mới.

 

N.T

 

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp