Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Ký kết thỏa thuận hợp tác về chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên

Thứ sáu - 23/12/2022 05:28
Chiều 23-12, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn với Công ty TNHH MEDLATEC Khánh Hòa (25 Nguyễn Đức Cảnh, TP. Nha Trang). Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 23-12, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn với Công ty TNHH MEDLATEC Khánh Hòa (25 Nguyễn Đức Cảnh, TP. Nha Trang).

Lãnh đạo Công ty TNHH MEDLATEC Khánh Hòa trao tặng bộ xét nghiệm ung thư gan cho đoàn viên, người lao động.
Lãnh đạo Công ty TNHH MEDLATEC Khánh Hòa trao tặng bộ xét nghiệm ung thư gan cho đoàn viên, người lao động.

Theo đó, Công ty TNHH MEDLATEC Khánh Hòa xây dựng các cơ chế chính sách ưu đãi chăm sóc sức khỏe dành riêng cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh. Trong đó, công ty dành 10.000 bộ xét nghiệm tầm soát ung thư gan và tư vấn sức khỏe miễn phí cho đoàn viên, người lao động; bác sĩ tư vấn sức khỏe miến phí cho 10.000 đoàn viên, người lao động; giảm giá 10% các dịch vụ xét nghiệm khác đối với đoàn viên, người lao động khi sử dụng dịch vụ của công ty lần kế tiếp. Phía Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ chỉ đạo các công đoàn cơ sở đẩy mạnh tuyên truyền về chương trình và tạo điều kiện để công ty quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến các công đoàn và đoàn viên, người lao động; triển khai tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi, phúc lợi cho đoàn viên, người lao động… Thỏa thuận được triển khai từ nay đến năm 2024.

Hai bên ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác.
Hai bên ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác.

Nhân dịp này, Công ty TNHH MEDLATEC Khánh Hòa trao tặng 10.000 bộ xét nghiệm tầm soát ung thư gan trị giá 850 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động tỉnh để triển khai xét nghiệm cho đoàn viên, người lao động.

V.G

 

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp