Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@baomoikhanhhoa.com, cảm ơn !

Học sinh Khánh Hòa nghỉ Tết từ ngày 18-1 đến 28-1-2023

Thứ sáu - 23/12/2022 03:28
Chiều 23-12, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 gửi các phòng giáo dục và đào tạo và các đơn vị trực thuộc sở. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 23-12, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 gửi các phòng giáo dục và đào tạo và các đơn vị trực thuộc sở.

 

Học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Nha Trang).
Học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Nha Trang).


Theo đó, lịch nghỉ Tết như sau: Học sinh các cấp học được nghỉ từ thứ Tư ngày 18-1-2023 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Nhâm Dần) đến hết thứ Bảy ngày 28-1-2023 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng năm Quý Mão). Công chức, viên chức và người lao động nghỉ từ thứ Sáu ngày 20-1-2023 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần) đến hết thứ Năm ngày 26-1-2023 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão).


Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu, trước và sau thời gian nghỉ Tết, các cơ quan, đơn vị, cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh phải duy trì chế độ công tác cũng như nề nếp dạy học theo đúng kế hoạch. Trong thời gian thực hiện lịch nghỉ Tết, các cơ quan, đơn vị bố trí, sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc đảm bảo liên tục.

 

Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh, học viên thực hiện nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19, giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Trước khi nghỉ Tết phải kiểm tra, niêm phong các phòng làm việc, phòng học, nhất là các phòng thiết bị, thư viện, phòng chứa hồ sơ, tài liệu quan trọng; có phương án phòng cháy, chữa cháy và bố trí người trực 24/24 giờ; gửi danh sách người trực và số điện thoại trực Tết về cơ quan quản lý cấp trên để liên hệ khi cần thiết…


K.D

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp